Biện pháp nào giúp bạn không phải thực hiện phẫu thuật u xơ tử cung

Nhiều phụ nữ bị u xơ tử cung, đó là khối u lành tính của tử cung có thể dẫn đến các triệu chứng như đau đớn khi có kinh nguyệt, quan hệ tình dục, và các triệu chứng khác. Chúng ta đều biết một khoản chi phí cao phải chỉ trả phẫu thuật ung thư tử cung, trong khi phẫu thuật không phải luôn luôn khuyến khích, đặc biệt là khi người đó không có triệu chứng, một số phụ nữ được phẫu thuật khi nó không cần thiết.

Trong thực tế, u xơ tử cung là một lý do phổ biến khiến phụ nữ nhận cắt tử cung. Trong khi nhiều phụ nữ nhận được phẫu thuật để có những u xơ tử cung lấy làm thực sự cần phải phẫu thuật, một số phụ nữ không cần phải có những u xơ tử cung bằng phẫu thuật cắt bỏ, và nhiều cắt tử cung mà là do u xơ tử cung có thể tránh được.

Như vậy, mục đích của bài viết này là để cung cấp cho những phụ nữ bị u xơ tử cung thông tin có thể giúp họ tránh được phẫu thuật.

Cũng như là trường hợp với nhiều điều kiện khác nhau nữ (endometriosis, u nang buồng trứng, vv), một sự mất cân bằng nội tiết tố là thường xuyên chịu trách nhiệm về u xơ tử cung.

Sự mất cân bằng giữa các hormone estrogen và progesterone có thể gây ra sự tăng trưởng của u xơ tử cung, và do đó mục tiêu là để xác định có hay không người đang ở trong một nhà nước thống trị estrogen, và nếu như vậy, đúng vấn đề này.

mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền

 • Nếu một chỉnh sự mất cân bằng hormone hiện này sẽ thu nhỏ u xơ tử cung, và do đó cho phép người để tránh phẫu thuật?
 • Đôi khi điều này sẽ xảy ra, mặc dù phụ nữ có u xơ tử cung rất lớn cuối cùng có thể cần phải phẫu thuật thực hiện.
 • Vì vậy, có thực sự không phải là một câu trả lời dứt khoát này, như một số phụ nữ có thể có u xơ tử cung của họ bị thu hẹp bằng cách điều chỉnh sự mất cân bằng nội tiết tố, trong khi những người khác có thể không, hoặc ít nhất là không đủ để tránh phẫu thuật.
 • Nếu u xơ tử cung không co lại nhưng không phải là quá lớn, điều chỉnh sự mất cân bằng nội tiết tố ít nhất có thể ngăn chặn các u xơ tử cung trở nên lớn hơn. Vì vậy, nếu các u xơ tử cung không phải là quá lớn, sau đó là một cơ hội tốt cho phẫu thuật có thể tránh được bằng cách cân bằng hormone.
 • Mặt khác, nếu các u xơ tử cung là rất lớn, sau đó phẫu thuật có thể là cần thiết để loại bỏ chúng. Điều này vẫn không ngăn chặn một số phụ nữ từ muốn thử một giao thức điều trị tự nhiên, như một số người sẽ muốn tránh phẫu thuật ở tất cả các chi phí, trong đó có tất nhiên là không có gì sai với.
 • Là một bác sĩ tôi toàn diện tất nhiên sẽ cố gắng để có một người phụ nữ với một hoặc nhiều u xơ tử cung tránh phẫu thuật nếu có thể, nhưng đôi khi phẫu thuật thực sự là lựa chọn duy nhất.

Những bước bạn phải làm để tránh phải bỏ ra một khoảng chi phí cao để phẫu thuật u xơ tử cung?

 • Nếu bạn có u xơ tử cung và muốn tránh phẫu thuật tại tất cả các chi phí, thì điều đầu tiên có thể bạn sẽ muốn làm là tham khảo ý kiến một bác sĩ toàn diện có thẩm quyền. Họ rất có thể sẽ đo mức độ estrogen và progesterone để xác định xem có sự mất cân bằng với hai hormone này.
 • Nếu có một sự mất cân bằng như vậy, sau đó họ sẽ giới thiệu một giao thức điều trị tự nhiên để giúp cân bằng các cấp. Như tôi đã đề cập trong quá khứ, nó là tốt nhất để có được một bức tranh hoàn chỉnh và không phải chỉ để nhìn vào hai hormone này, như nhìn vào một số các hormone khác (chẳng hạn như FSH và LH) có thể cho bạn biết lý do tại sao bạn có một sự mất cân bằng giữa estrogen và progesterone ở nơi đầu tiên.
 • Nếu u xơ có kích thước nhỏ, sau đó tất nhiên là một cơ hội tốt hơn của bạn tránh phải bỏ chi phí cao để phẫu thuật u xơ tử cung. Lý do cho điều này là bởi vì nếu họ không phải là quá lớn, sau đó là một cơ hội tốt cho họ không gây ra nhiều biến chứng.
 • Và bằng cách điều tiết các kích thích tố này rất tốt có thể thu nhỏ chúng, và nếu không, ít nhất sẽ giúp ngăn chặn chúng trở nên lớn hơn.

mổ u xơ tử cung hết nhiều tiền không

Làm thế nào có khả năng là phạm để tránh phẫu thuật U xơ tử cung ngay khi đã có kích thước lớn ?

 • Một lần nữa, nếu một người phụ nữ có u xơ tử cung lớn hơn thì điều này không có nghĩa là người đó cần nhận phẫu thuật, vì nó có thể cho họ để được giúp đỡ thông qua một giao thức điều trị tự nhiên.
 • Tuy nhiên, do u xơ tử cung lớn hơn có một cơ hội lớn hơn mà nó đang gây ra các triệu chứng nghiêm trọng và do đó một người có thể không thể chờ đợi cho đến khi một giao thức điều trị tự nhiên có hiệu lực.
 • Như tôi đã đề cập trước đó, một số phụ nữ sẽ muốn làm mọi thứ có thể để tránh phẫu thuật, và sẽ muốn làm theo một phác đồ điều trị tự nhiên không phụ thuộc vào kích thước của u xơ tử cung. Điều này rõ ràng chỉ là một cái gì đó họ có thể quyết định làm trên của riêng của họ, nhưng không may, phẫu thuật đôi khi là sự lựa chọn tốt nhất.
 • Tuy nhiên, chỉ vì một người phụ nữ có u xơ tử cung lớn không có nghĩa là họ sẽ nhận được một cắt bỏ tử cung, đó là những gì sẽ xảy ra thường xuyên. Loại bỏ toàn bộ tử cung của người phụ nữ là một biện pháp cực đoan, và nên tránh nếu có thể. Nếu cần phải phẫu thuật thì trước tiên ta nên cố gắng để loại bỏ các khối u xơ tử cung chính nó nếu có thể.
 • Tóm lại, phụ nữ có nhỏ đến u xơ tử cung vừa thường xuyên có thể tránh được phẫu thuật bằng cách làm theo một phác đồ điều trị tự nhiên, do đó sẽ giúp cân bằng hormone estrogen và progesterone. Những hormone này thường là những gì là chịu trách nhiệm cho các u xơ tử cung ở nơi đầu tiên.
 • Tuy nhiên, một người có u xơ tử cung lớn có thể không có sự lựa chọn nhưng để nhận được các phẫu thuật, và sẽ cần phải được đánh giá trên cơ sở cá nhân. Dù bằng cách nào, bất kỳ người phụ nữ có u xơ tử cung người muốn tránh phẫu thuật có thể muốn nói chuyện với một bác sĩ toàn diện để xem xét sau một phác đồ điều trị tự nhiên.

Và nếu hiện tại bạn không có u xơ tử cung, sau đó hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn ngăn chặn việc phát triển trong tương lai.

Bình luận